Tin hoạt động
 • Những giá trị nhân loại kết tinh trong tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

  CTTĐT - Tư tưởng Hồ Chí Minh là sự kết tinh nhưng giá trị tư tưởng truyền thống phương Đông với tư tưởng phương Tây hiện đại. Đây chính là nét đặc sắc nhất trong tư tưởng của Người. Các nhà nghiên cứu đều thống nhất rằng: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đem những nội hàm hiện đại thổi vào trong những tư tưởng phương Đông truyền thống. Một trong những phương diện lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh là vấn đề dân chủ. Trong đó, quan điểm của Bác về việc bầu cử đại biểu đại diện cho nhân dân ở hai cơ quan: Quốc hội và Hội đồng quan trọng chiếm vị trí rất quan trọng. Nghiên cứu tư tưởng của Người về công tác bầu cử là một trong những cơ sở để thực hiện tốt công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 • Thầy giáo Đinh Hồng Phong gương mẫu học tập và làm theo Bác

  CTTĐT - Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn ngành giáo dục và đào tạo. Là một giáo viên, thầy giáo Đinh Hồng Phong, giáo viên Trường PTDT bán trú Tiểu học & THCS Tả Củ Tỷ 2 luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thấm nhuần và vận dụng tốt những lời Bác dạy để thực hiện tốt công việc được giao, luôn gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và phụ huynh quý mến. 

 • Học tập và làm theo Bác trong mỗi công việc

  CTTĐT - Giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, sâu sát, tận tụy trong công việc, sáng tạo, hòa đồng với đồng chí, đồng đội, nhiệt huyết với công tác Đoàn, đó là những lời nhận xét của cán bộ, chiến sĩ về Thượng úy Nguyễn Minh Hiệp , Trợ lý xăng dầu vận tải, kiêm Trung đội trưởng vận tải cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lào Cai.

 • Bí thư chi bộ gương mẫu, trách nhiệm, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách HCM

  CTTĐT - Luôn phát huy tốt vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua... đó là những nhận xét của người dân thôn Tung Qua và lãnh đạo xã A Mú Sung, huyện Bát Xát khi nói về Đảng viên Chảo Láo Lở, Bí thư Chi bộ thôn Tung Qua xã A Mú Sung, điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương.

 • Lào Cai thi đua học và làm theo Bác

  CTTĐT - Việc học tập và làm theo Bác đã và đang trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh Lào Cai, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh; ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.

 • Hồ Chí Minh - Người yêu thương tất cả, chỉ quên mình

  Thương yêu con người là một trong những đức tính vô cùng cao quý của Bác Hồ. Tình yêu thương lớn lao ấy được thể hiện qua từng lời nói, việc làm trong cuộc đời của Người.

 • Học tập làm theo Bác từ những điều giản dị

  CTTĐT - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục đối với mỗi tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện Văn Bàn. Những kết quả đạt được, khẳng định việc học Bác trước tiên phải bắt nguồn từ nhận thức, vận dụng sáng tạo đôi khi chỉ từ những điều giản dị nhất. Tại huyện Văn Bàn việc học Bác đã lan tỏa đến các thôn bản vùng cao, xuất hiện ngày càng nhiều cá nhân điển hình tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực.

 • 50 năm Di chúc Bác Hồ: Những chỉ dẫn sâu sắc về chỉnh đốn Đảng

  Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vạch đường lối đúng đắn cho Đảng ta trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay và mai sau.

 • Làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc

  Ngày 19-8, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức chương trình Giao lưu toàn quốc các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng", nhân dịp sơ kết ba năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu ý kiến.

 • Công an Bảo Thắng thực hiện lời dạy của Bác Hồ Chí Minh

  CTTĐT - Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu sinh thời luôn dành cho lực lượng Công an nhân dân sự quan tâm đặc biệt. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện phong trào CAND học tập, thực hiện 6 điều dạy của Người đã trở thành tài sản, niềm vinh dự, mục tiêu phấn đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ công an nói chung, công an Bảo Thắng nói riêng trong quá trình chiến đấu, xây dựng và trưởng thành.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
 • PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
 • PS NTM GIAI ĐOẠN 2015 - 2020
 • THÀNH PHỐ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ XÂY DỰNG NTM
 • Lào Cai 2 năm thực hiện chương trình OCOP
 • PS 02 năm xây dựng thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 135
 • Hôm nay: 7,478
 • Trong tuần: 61,750
 • Tất cả: 50,084,942
Đăng nhập