Trao 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Bản Phùng

LCĐT - Ngày 7/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai phối hợp với Tổ chức Glocal Ventures, Inc (GVI) của Mỹ tại Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Bản Phùng (Sa Pa).

Tại đây, các đơn vị đã tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập của 3 cấp học: Mầm non, tiểu học và trung học cơ sở xã Bản Phùng.

Đây là nguồn động viên, tạo động lực để các em tiếp tục vượt qua khó khăn, tích cực học tập trong năm học 2017 - 2018

Được biết, chương trình hỗ trợ nhân đạo này nằm trong khuôn khổ Dự án “Hỗ trợ phát triển sự nghiệp giáo dục tỉnh Lào Cai” do Tổ chức GVI tài trợ trong năm 2017.

KIM THOA
Gương sáng - Người tốt - Việc tốt