Học sinh các cấp ở tỉnh Lào Cai được nghỉ Tết 11 ngày

Trẻ em vùng cao Lào Cai sau giờ học.

Đồng chí Hà Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký công văn đồng ý với đề nghị của Sở Giáo dục - Đào tạo về việc điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.

Theo đó, UBND tỉnh Lào Cai đồng ý với đề xuất của ngành Giáo dục - Đào tạo Lào Cai cho phép các cấp học mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên được nghỉ tết nguyên đán Quý Tỵ 2013 từ ngày 6/2 (tức thứ Tư, ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Thìn) tới hết ngày 16/2 (tức thứ Bảy, ngày mồng 8 tháng Giêng năm Quý Tỵ).

Việc cho phép nghỉ học 11 ngày liên tục kể trên tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình có con em đi nghỉ Tết ở nơi xa và phù hợp với việc duy trì tỷ lệ học sinh chuyên cần ở vùng cao sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán./.

Tiến Ngọc