Kết quả vòng 2 cuộc thi “Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Hiện nay, vòng 2 của cuộc thi đã kết thúc. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hợp lệ và có chất lượng cao của 08 trường mầm non đại diện cho 08 huyện Bảo Yên, Văn Bàn, Mường Khương, Si Ma Cai, Bắc Hà, Bát Xát, Bảo Thắng và thành phố Lào Cai.

Sau khi tổng hợp, thay mặt Ban tổ chức, Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai thông báo kết quả thi vòng 2, vòng thi cấp tỉnh: Giải Nhất thuộc về trường mầm non Bắc Cường, thành phố Lào Cai; Giải Nhì thuộc về trường mầm non Làng Giàng, huyện Văn Bàn; Giải Ba thuộc về trường mầm non số 2 Phong Hải, huyện Bảo Thắng.

Trường đoạt giải nhất sẽ có quyền tham gia dự thi Vòng 3 – Vòng Chung kết. Thời gian dự thi bắt đầu vào 8h00 thứ tư, ngày 30/10/2013 và kết thúc vào 24h00 ngày 30/10/2013.

(Tên tài khoản  Mật khẩu để đăng nhập như đã được cấp ở vòng 2)
Lưu ý:

- Các đơn vị có thể dự thi vào bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ 8h00 đến  24h00, thứ tư, ngày 30/10/2013.

- Các đơn vị tham gia dự thi vòng 3 nên kiểm tra nguồn điện và đường truyền mạng internet để việc kết nối với hệ thống được thông suốt trong thời gian làm bài.

Xin kính mời các đồng chí đón chờ kết quả thi của vòng 3 – Vòng Chung kết ngay sau ngày 30/10/2013./.

Phòng Giáo dục mầm non

Sở GD&ĐT Lào Cai