Cụm 5 trường Đại học thăm và tặng quà cho học sinh, đoàn viên công đoàn ngành giáo dục

Công đoàn cụm 5 Trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng và Đại học Bách khoa Hà Nội trao quà hỗ trợ học sinh và đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục Lào Cai

Ngày mùng 4 và mùng 5 tháng 12 năm 2015, tại huyện Sa Pa và huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, Công đoàn cụm 5 Trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng và Đại học Bách khoa Hà Nội do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đặng Xuân Kháng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội làm Trưởng đoàn. Đoàn trao tổng số 813 áo ấm mới, 61.800.000đ cho học sinh và 30.000.000đ cho đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục Lào Cai.

Đoàn trao quà cho Trường PTDT Bán trú THCS Suối Thầu, Sa Pa

Ngày 04-12-2015 tại tại cụm Trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Bản Liền huyện Bắc Hà, Đoàn đã trao: 100 xuất quà mỗi suất 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng) cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 648 áo ấm mới và 100 cặp lồng cho học sinh; 22 suất quà mỗi xuất 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng) cho 22 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Pa, Đoàn trao 100 suất quà mỗi suất 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng) và 165 áo ấm mới cho học sinh; 28 suất quà mỗi suất 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng) cho 28 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Suối Thầu huyện Sa Pa.

emoticon

Do trời mưa, đường trơn, xe ô tô bị sa lầy, Đoàn cùng giáo viên và học sinh chuyển quà vào cụm trường xã Bản Liền huyện Bắc Hà

Ngày 05-12-2015 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS&THPT huyện Bắc Hà, với sự tham dự của đồng chí Phạm Văn Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Nguyễn Anh Ninh, Giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai, đồng chí Hoàng Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Hà. Đoàn trao 10 suất quà mỗi suất 500.000đ cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và 6 suất quà mỗi suất 500.000đ cho 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 94 suất quà mỗi suất 200.000đ cho 94 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

emoticon

Tiến sỹ Phạm Văn Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, thay mặt Đoàn trao quà cho đoàn viên Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT huyện Bắc Hà

Đúng thời điểm đợt rét đậm, những món quà tình nghĩa của Công đoàn các trường Đại học là nguồn động viên kịp thời, thiết thực đối với học sinh, giáo viên các trường vùng cao của Lào Cai.

Đặng Xuân Yên

Công đoàn ngành Giáo dục Lào Cai