Ngành Giáo dục thành phố Hà Nội hỗ trợ học sinh, giáo viên ngành Giáo dục Lào Cai

Ngày 21 tháng 01 năm 2016, tại thành phố Lào Cai, Đoàn công tác  Ngành Giáo dục thành phố Hà Nội do đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội làm Trưởng đoàn, đồng chí Trần Văn Thảnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội, Phó Trưởng đoàn đã lên thăm và trao tiền hỗ trợ học sinh, giáo viên ngành Giáo dục Lào Cai với số tiền 100 triệu đồng.

emoticon

Đoàn công tác ngành Giáo dục Hà Nội trao quà cho ngành Giáo dục Lào Cai

Đây là hoạt động hỗ trợ giáo dục miền núi của Ngành Giáo dục thành phố Hà Nội dành cho Lào Cai được thực hiện trong nhiều năm qua. Đợt trao quà lần này diễn ra vào thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân, Lào Cai lại sắp đón đợt không khí lạnh nên sự hỗ trợ này càng có ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần, vật chất cho thầy và trò ngành Giáo dục Lào Cai tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình./.

Đặng Xuân Yên

Công đoàn ngành Giáo dục Lào Cai