Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng trao quà hỗ trợ cho học sinh và đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai

emoticon

Đoàn công tác Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng trao quà cho học sinh, giáo viên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Ngải Thầu

Ngày 28 tháng 12 năm 2015, đến với học sinh và giáo viên xã Ngải Thầu, Y Tý huyện Bát Xát vào ngày đông giá rét, mây mù, ẩm ướt, nhiệt độ khoảng 40C; Đoàn đã trao 03 máy giặt và 50 chăn ấm cho học sinh, giáo viên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Ngải Thầu huyện Bát Xát; trao 04 máy giặt, 50 chăn ấm cho học sinh, giáo viên các Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Y Tý; trao 10 suất quà hỗ trợ cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công đoàn Giáo dục huyện Bát Xát, mỗi suất 500.000đ. Tổng trị giá hiện vật và kinh phí Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng hỗ trợ cho ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai là 200.000.000đ (Hai trăm triệu đồng).

Đặng Xuân Yên

Công đoàn ngành Giáo dục Lào Cai