72 giáo viên đoạt giải Hội thi “Giáo viên dạy giỏi ở điểm trường lẻ và giáo viên tài năng trẻ”

LCĐT - Sáng 6/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi ở điểm trường lẻ và giáo viên tài năng trẻ” cấp tiểu học năm học 2016 - 2017.

Hội thi có 72 giáo viên toàn tỉnh tham dự, trong đó, giáo viên điểm trường lẻ là 45, giáo viên tài năng là 27.

Quang cảnh hội thi.

Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Viết kiểm tra năng lực; báo cáo chuyên đề và sáng kiến kinh nghiệm; ứng xử sư phạm; năng khiếu.

Trao giải Đặc biệt và giải Nhất nội dung thi “Giáo viên dạy giỏi điểm trường lẻ”

Kết quả, nội dung thi “Giáo viên dạy giỏi ở điểm trường lẻ”, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho thí sinh Phan Thị Nguyệt (Trường Tiểu học xã Bản Cầm, Bảo Thắng); 2 giải Nhất được trao cho các thí sinh: Ngô Thị Quỳnh Nga (Trường Tiểu học Khánh Yên Trung, Văn Bàn), Hoàng Thị Hiền (Trường Tiểu học số 2 xã Bảo Hà, Bảo Yên). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải Nhì, 14 giải Ba và 23 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả cao.

Trao giải Đặc biệt và giải Nhất nội dung thi “Giáo viên trẻ tài năng”.

Nội dung thi “Giáo viên trẻ tài năng”, Ban tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Trong đó, giải Đặc biệt thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Nga (Trường Tiểu học Sa Pả 2, Sa Pa); 2 giải Nhất được trao cho các thí sinh: Đặng Thị Minh Ngọc (Trường Tiểu học số 3 xã Xuân Quang, Bảo Thắng); Văn Thị Vân Anh (Trường Tiểu học Tả Phời, thành phố Lào Cai).

KIM THOA
Tin trong ngành