Hơn 400 học sinh tham gia Diễn đàn Ngày pháp luật năm 2018 04/11/2018 15:43
Quang cảnh diễn đàn.

Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 có chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Diễn đàn thu hút đông học sinh tham gia.

Tại diễn đàn, hơn 400 học sinh thuộc 6 trường THPT trên địa bàn thành phố Lào Cai được lắng nghe, tìm hiểu về các nội dung: Tuyên truyền phổ biến chuyên đề pháp luật về phòng, chống ma túy, phòng, chống mua bán người. Thông qua tiểu phẩm, tình huống, các em tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến Hiến pháp, Bộ luật Dân sự, Luật Hôn nhân và Gia đình...

Tiểu phẩm “Bài học đáng nhớ của tuổi học trò” do học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai thể hiện.

Việc tổ chức Diễn đàn Ngày pháp luật nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, qua đó giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho mọi người, đặc biệt là các học sinh - thế hệ trẻ của đất nước.

THI KHANH
Tin trong ngành