Viettel Lào Cai trao tặng 1.040 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Năm học 2018 - 2019 là năm thứ 5 liên tiếp chương trình “Vì em hiếu học” được Viettel Lào Cai thực hiện với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận học bổng của Viettel Lào Cai.

Trong năm học này, Viettel Lào Cai dành tặng 1.040 suất học bổng cho 1.040 học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, số tiền này sẽ được trao trực tiếp cho các em học sinh vào dịp khai giảng đầu năm học mới.

Được biết, từ năm 2014 đến năm 2017, Viettel Lào Cai đã trao tặng 4.640 suất học bổng, trị giá 4,64 tỷ đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại 120 xã trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những hoạt động của Viettel nhằm tri ân cộng đồng, xã hội, hỗ trợ học sinh nghèo có điều kiện tốt hơn để học tập, rèn luyện và vươn lên trong cuộc sống.

THI KHANH
Tin trong ngành