170 học sinh tham gia ngày hội tham quan, trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp

170 học sinh các trường: THCS Nam Cường, THCS Bắc Lệnh, THCS Ngô Văn Sở (thành phố Lào Cai) đã được giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Lào Cai hướng dẫn, tham quan và trải nghiệm công tác đào tạo, dạy nghề, thực hành các khoa, các môn học về ngành: Du lịch, pha chế, kỹ thuật ô tô, điện tử, điện lạnh, điện công nghiệp, vận hành thủy điện và tư vấn hướng nghiệp, học nghề.

Học sinh tham gia thực hành pha chế dưới sự hướng dẫn của giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Lào Cai.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các em học sinh THCS có kiến thức cơ bản về học nghề, định hướng nghề nghiệp và công tác đào tạo nghề của Trường Cao đẳng Lào Cai.

Thực hành gấp khăn phục vụ nhà hàng.

Trường Cao đẳng Lào Cai có quy mô đào tạo trên 60 nghề với khoảng 4.200 học viên, sinh viên theo học. Nhà trường tập trung đào tạo các ngành nghề có thế mạnh, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thuộc 6 lĩnh vực: Công nghệ kỹ thuật; nông lâm nghiệp và thủy sản; du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân; sức khỏe; kiến trúc và xây dựng; nghệ thuật…

ĐỨC PHƯƠNG