Ấn tượng buổi giao lưu với câu lạc bộ Vùng cao yêu thương

Quang cảnh buổi giao lưu

Trong khuân khổ buổi giao lưu, Câu lạc bộ vùng cao yêu thương đã trao tặng cho các em học sinh nhà trường một tủ sách với trên 500 đầu sách.

Tiếp đó, Thư viện tỉnh Lào Cai đã tổ chức cho các em học sinh tham gia đọc sách. Với gần 5000 đầu sách được bố trí tại 12 bàn chọn sách và một thư viện lưu động có máy tính kết nối Internet, các em học sinh vô cùng hứng thú và tích cực tham gia đọc sách.
Hi vọng rằng, buổi giao lưu sẽ giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh và hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.
Một số hình ảnh các thầy cô và học sinh tham gia đọc sách

Lê Văn Linh

Giáo viên trường THCS thị trấn nông trường Phong Hải