Bảo Yên: Gần 200 học sinh được tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông

LCĐT - Sáng 25/4, tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tân Tiến, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Thương mại & Dịch vụ Đảng Tuyết tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho gần 200 học sinh.

Tìm hiểu kỹ năng ngồi sau xe máy an toàn.

Tham gia buổi tập huấn, học sinh được tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông như: Nhận biết các biển báo hiệu an toàn giao thông; kỹ năng lái xe an toàn; đội mũ bảo hiểm đúng cách; đi xe đạp, ngồi sau xe máy, xe đạp an toàn..

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi tập huấn, Công ty TNHH một thành viên Thương mại & Dịch vụ Đảng Tuyết đã tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tân Tiến.

Thi Khanh
Từ cơ sở