DIỄN ĐÀN “TIẾNG NÓI THANH NIÊN VỀ HỌC TẬP, NGHỀ NGHIỆP NĂM 2023 VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” TẠI TRƯỜNG THPT SỐ 1 TX SA PA

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2023, Trường THPT số 1 TX Sa Pa đã tổ chức diễn đàn “Tiếng nói thanh niên về học tập, nghề nghiệp năm 2023 và phòng chống bạo lực học đường” với chủ đề “Hiều đúng mình - chọn đúng nghề”.

Tham gia diễn đàn có cô Nguyễn Lệ Thuỷ - Chuyên gia tâm lý giáo dục của Trung tâm phát triển Thanh thiếu nhi, báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng, Trung ương Đoàn TNCS HCM; Nhà giáo Đào Thị Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Sùng Thị Me - Bí thư huyện đoàn thị xã Sa Pa; các thầy, cô giáo và hơn 600 học sinh trường THPT số 1 TX Sa Pa.

Tại buổi diễn đàn cô Nguyễn Lệ Thuỷ - Chuyên gia tâm lý giáo dục của Trung tâm phát triển Thanh thiếu nhi, báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng, Trung ương Đoàn TNCS HCM đã chia sẻ với học sinh nhà trường về việc chọn cho mình con đường đúng cho tương lai và các kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, các kĩ năng sống,.... Diễn đàn diễn ra rất sôi nổi, bổ ích, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Qua diễn đàn học sinh đã có những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: lựa chọn nghề nghiệp; cách phòng chống bạo lực học đường; có các kĩ năng sống cần thiết,… để có thể vận dụng vào cuộc sống thực tiễn một cách có hiệu quả.

Một số hình ảnh trong buổi diễn đàn

anh tin bai

Đồng chí Sùng Thị Me - Bí thư huyện đoàn thị xã Sa Pa, phát biểu ý kiến trong buổi diễn đàn

anh tin bai