Hơn 40 triệu đồng tặng người dân và học sinh xã Tả Giàng Phìn

Với tinh thần chia sẻ, yêu thương, đoàn từ thiện đã tặng 67 suất quà cho học sinh điểm trường tiểu học thôn Sín Chải, gồm quần áo ấm, ủng, một số vật dụng cần thiết khác; đồng thời, tổ chức một số hoạt động tập thể tạo không khí vui tươi cho các em.

Tặng quà cho các học sinh. Ảnh: Thào Dê

Đoàn cũng dành tặng 30 suất quà cho 30 hộ có khó khăn thôn Móng Xóa và thôn Suối Thầu, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với những nhu yếu phẩm cần thiết; đến thăm hỏi, tặng 6 triệu đồng tiền mặt và quần áo cho gia đình ông Hạng A Minh, thôn Móng Xóa (gia đình ông Minh bị cháy nhà ngày 1/11 vừa qua), giúp gia đình vượt qua những khó khăn ban đầu. Tổng trị giá đợt tình nguyện trên 42 triệu đồng.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thào Dê

Đây là hoạt động thứ 4 trong chương trình tình nguyện mùa đông của Đoàn xã Tả Giàng Phìn hướng về cộng đồng, vì an sinh xã hội. Mỗi phần quà là sự sẻ chia, động viên, khích lệ nhân dân vùng khó khăn vươn lên trong cuộc sống, các em học sinh vững bước đến trường, nhất là trong  mùa đông lạnh giá.

TÔ DUNG