Sôi nổi Giao lưu “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2016 - 2017

LCĐT - Ngày 28/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng tổ chức Giao lưu "Ngày hội thể thao của bé" cấp huyện năm học 2016 - 2017.

Các nội dung trong “Ngày hội thể thao của bé” diễn ra sôi nổi.
Tham gia chương trình, có học sinh đến từ 21 trường mầm non trên địa bàn huyện Bảo Thắng; trải qua 3 phần giao lưu sôi nổi.
Mở đầu là phần "Chào hỏi" với các tiết mục giới thiệu và văn nghệ vui nhộn, khỏe khoắn, tạo không khí hứng khởi. Tiếp đó, các bé cùng trải qua phần thể hiện tài năng. Mỗi bé thực hiện 2 vận động liên hoàn, sau khi bé thứ nhất thực hiện xong thì bé tiếp theo thực hiện phần trổ tài của mình như chuỗi bài tập phát triển vận động cơ bản gồm bật tách, khép chân qua 7 ô, ném trúng đích, nằm ngang bằng một tay. Cuối cùng là phần vũ điệu vui khỏe với nhiều tiết mục sôi động đặc sắc.

Ban Tổ chức khen thưởng những học sinh xuất sắc.
Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 13 giải tập thể và 21 giải cá nhân. Trong đó,  giải Nhất tập thể thuộc về Trường Mầm non Bông Sen, xã Sơn Hải; giải Nhất cá nhân thuộc về bé Vũ Yến Vy, Trường Mầm non Hoa Hồng, xã Phong Niên.
Giao lưu “Ngày hội thể thao của bé” huyện Bảo Thắng năm học 2016 - 2017 là sân chơi bổ ích cho học sinh mầm non, giúp học sinh thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo, mạnh dạn tự tin thông qua các vận động; đồng thời tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các trường mầm non trong toàn huyện, sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình, cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.
Tuấn Ngọc