Tặng quà học sinh xã Tòng Sành

Đoàn thiện nguyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; trao 140 suất quà (bao gồm sách, vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt) cho học sinh các cấp mầm non, tiểu học và THCS xã Tòng Sành.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã trao tặng các nhà trường 6 nồi cơm điện, 5 chảo điện, 250 ghế nhựa học sinh và tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi cho các em... Tổng giá trị các suất quà trên 30 triệu đồng.

Hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ các đơn vị tại thành phố Hà Nội và Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai hướng về các xã vùng cao còn gặp nhiều khó khăn. Thông qua đó nhằm chia sẻ khó khăn và động viên, khích lệ các em học sinh xã Tòng Sành luôn chăm ngoan và cố gắng vươn lên trong học tập.

HỮU HUỲNH