Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đội trong trường học

Tại tọa đàm, trên tinh thần đoàn kết, cởi mở, đội ngũ giáo viên tổng phụ trách liên đội các trường của huyện Bắc Hà và Văn Bàn đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động đội trên các lĩnh vực: Công tác giữ gìn bản sắc văn hóa trong trường học; nâng cao kỹ năng sống cho học sinh bán trú; tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trò chơi truyền thống cho học sinh; mô hình trường học nông trại gắn với thực tiễn; tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề…

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các trò chơi truyền thống trong hoạt động Đội.

Trên cơ sở các đề tài được đưa ra, tổng phụ trách đội các trường học của 2 huyện đã cùng nhau trao đổi những băn khoăn, vướng mắc cũng như những khó khăn trong công tác đội ở các nhà trường, đồng thời đưa ra các giải pháp để công tác đội ngày càng đi vào thực chất, phát huy hiệu quả.

Tiết mục văn nghệ của các tổng phụ trách đội 2 huyện tại đêm giao lưu.

Nằm trong các hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về công tác đội, buổi tối cùng ngày, Hội đồng Đội huyện Bắc Hà và Văn Bàn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Bài ca người phụ trách” kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019).

NGỌC THỦY