TRƯỜNG THCS TTNT PHONG HẢI PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CO RO NA GÂY RA

TRƯỜNG THCS TTNT PHONG HẢI  PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO  VI RÚT CO RO NA GÂY RA

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Thực hiện công văn 16/PGD&ĐT- NV, ngày 03 tháng 02 năm 2020 về việc tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Ngày 06 tháng 02 năm 2020, trường THCS TTNT Phong Hải tổ chức vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng sát khuẩn các lớp học, nhà công vụ, nhà ở của học sinh bán trú và toàn bộ  khuôn viên nhà trường.

Đúng 13 giờ 30 phút, tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ. Sau khi nghe đồng chí Trần Đình Cương- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường chúc tết và triển khai nhiệm vụ cũng như các công văn chỉ đạo của cấp trên. Đồng chí Trịnh Đức Tuyên- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phân công nhiệm vụ cụ thể, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên bắt tay vào làm việc nghiêm túc khẩn trương.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, tích cực, đến 17h cùng ngày, mọi công việc đã hoàn thành. Toàn bộ các lớp học, các phòng ở của học sinh bán trú, nhà công vụ, nhà bếp…cùng toàn bộ khuôn viên nhà trường đã được dọn dẹp sạch sẽ, phun thuốc khử trùng diệt khuẩn chuẩn bị sẵn sàng để đón học sinh tới trường.

Người viết

Trần Thị Khánh