HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2015)

Ngày 17/10/2015, tại trường THPT số 3 Bảo Thắng, Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT và Công đoàn trường THPT số 3 huyện Bảo Thắng phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Dự chương trình giao lưu có đồng chí Nguyễn Anh Ninh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Đặng Xuân Yên, Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh; đ/c Đỗ Lê Tín, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Phong Hải; cùng các cán bộ, chuyên viên phòng, ban của Sở; giáo viên trường THPT số 3 huyện Bảo Thắng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tại chương trình giao lưu:

emoticon

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Anh Ninh, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

emoticon

Ảnh: Lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục tỉnh tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ công đoàn của 2 cơ quan.

emoticon

Ảnh: Đại diện Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT tặng quà Công đoàn giáo dục trường THPT số 3 huyện Bảo Thắng.

emoticon

Ảnh: Giao lưu bóng đá giữa đoàn viên Công đoàn của 2 cơ quan.

Tin nội bộ