Tập huấn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm 2015

Thực hiện kế hoạch số 182/KH-SGD&ĐT ngày 27/11/2015 của Sở GD&ĐT về việc tập huấn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông; ngày 08/12/2015 tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Lào Cai, Sở GD&ĐT đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực và sử dụng phần mềm đánh giá ngoài cho cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non, Tiểu học, THCS. Tham gia các lớp tập huấn có 156 cán bộ quản lý, giáo viên (Mầm non: 51, Tiểu học: 48 và THCS: 57) của các huyện thành phố. Lớp tập huấn đã triển khai yêu cầu, nhiệm vụ công tác kiểm định nói chung, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng công tác đánh giá ngoài trường học nói riêng, đặc biệt lớp tập huấn đã hướng dẫn triển khai thực hành tổ chức đánh giá ngoài trường mầm non, tiểu học, THCS trên phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục. Đây là bước tiếp theo trong việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác kiểm định chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn đánh giá ngoài trường mầm non, tiểu học,THCS.

emoticon

Tin nội bộ