Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VI năm 2012: Ngày thi đấu đầu tiên sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao

Theo ghi nhận của chúng tôi, ngày đầu thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn. Không khí ở những điểm thi đấu luôn sôi nổi, hấp dẫn trong tiếng hò reo không ngừng của khán giả để cổ vũ các vận động viên tự tin hơn khi tranh tài.

Ở nội dung bắn nỏ, nhảy cao, điền kinh, nhiều vận động viên đã phá kỷ lục của chính mình trước đó trong sự khâm phục của tất cả mọi người. Những gì diễn ra ở ngày thi đấu đầu tiên của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI cho thấy sự phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục, thể thao trong trường học cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đoàn tham dự với chất lượng chuyên môn cao.

Ngày 26/2, các nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI diễn ra tại Sân vận động trung tâm, Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh, Trường THPT Chuyên Lào Cai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thi đầu đầu tiên tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI:

Thi chạy ở cự ly 800m nữ.

Thi đấu bóng chuyền nam giữa đội của Trường THPT Bắc Hà (áo vàng) và  Trường THPT Bảo Thắng (áo trắng).

Thi đấu bóng rổ nam giữa đội Trường THPT Chuyên Lào Cai (bên trái) và Trường THPT số 2 thành phố Lào Cai (bên phải).

Thi kéo co nam.

Thi đấu bóng đá nam học sinh THCS.

Thi chạy ở cự ly 100m nam.

Tin nội bộ