Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về mô hình giáo dục thân thiện và cộng đồng thân thiện tại Bắc Hà và Si Ma Cai

Các đại biểu xem phim tư liệu về mô hình giáo dục thân thiện trong nhà trường.

Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm từ mô hình giáo dục thân thiện trong nhà trường, kinh nghiệm xây dựng cộng đồng thân thiện đã được triển khai tại các địa phương. Qua đó giúp các đại biểu nắm vững những kiến thức, kinh nghiệm, từ đó áp dụng vào thực tế công tác xây dựng mô hình cộng đồng thân thiện, trẻ em thân thiện tại địa phương.

Ngay sau buổi hội thảo, các đại biểu đã đi thực tế thăm mô hình điểm trường học thân thiện, tại một số trường học trên địa bàn và mô hình cộng đồng thân thiện tại làng văn hoá xã Cốc Lầu, xã Lầu thí Ngài (Bắc Hà) và xã Cán Cấu, xã Sín Chéng (Si Ma Cai).

Tráng Xuân Cường

Tin nội bộ