Kết quả Hội thi hiệu trưởng giỏi các trường THPT tỉnh Lào Cai năm học 2011-2012

Tham dự Hội thi có 20 trong tổng số 28 hiệu trưởng trường THPT trong toàn tỉnh.

Trao giấy chứng nhận hiệu trưởng giỏi cho các thí sinh đoạt giải.

Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi: Thi kiến thức quản lý, lãnh đạo một trường THPT; thi sáng kiến, kinh nghiệm trong giảng dạy; thi ứng xử và giải quyết các tình huống trong công tác quản lý, giảng dạy ở một trường THPT.

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn được 6 hiệu trưởng có thành tích xuất sắc, gồm: Cô giáo Vũ Thu Hường, Hiệu trưởng trường THPT số 2 Bắc Hà giải nhất; thầy giáo Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Lào Cai giải nhì; giải ba thuộc về các thầy, cô giáo: Nguyễn Trường Giang, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai; thầy giáo Đỗ Minh Tâm, Hiệu trưởng trường THPT số 1 TP Lào Cai; thầy giáo Phạm Vinh Quang, Hiệu trưởng trường THPT số 1 huyện Văn Bàn và cô giáo Nguyễn Thị Nghi, Hiệu trưởng trường THPT số 1 huyện Bảo Yên./.

Quang Trung - LCĐT

Tin nội bộ