Tập huấn "Nâng cao năng lực quản lý cho hiệu trưởng các trường Mầm non; phương pháp lập kế hoạch và kiểm tra, đánh giá trẻ; công tác tuyên truyền phổ cập giáo dục cho trẻ em 5 tuổi"

Tại hội trường Nhà hàng Nhạc Sơn, thành phố Lào Cai, Sở GD&ĐT Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực quản lí cho Hiệu trưởng các trường mầm non; phương pháp lập kế hoạch và kiểm tra, đánh giá trẻ mầm non; công tác tuyên truyền Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi” cho 240 đồng chí là cán bộ chỉ đạo mầm non các Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên các trường mầm non và cán bộ phụ trách công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi trên địa bàn toàn tỉnh. Dự Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục mầm non. Bà Dương Bích Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được báo cáo viên tổ chức triển khai, trao đổi, thảo luận và thống nhất về công tác xây dựng kế hoạch; công tác kiểm tra, đánh giá các hoạt động giáo dục trong nhà trường; phương pháp lập kế hoạch giáo dục trẻ; phương pháp kiểm tra, đánh giá trẻ theo từng độ tuổi; xây dựng kế hoạch tuyên truyền về nhiệm vụ phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi và thực hành một số kĩ năng tuyên truyền về nhiệm vụ Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị tập huấn lần này là dịp để đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non tiếp tục được bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý giáo dục, nghiệp vụ trong công tác kiểm tra, đánh giá; cập nhật kiến thức chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục mầm non; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2012-2013./.

Tin nội bộ